Khoang chở hàng rộng rãi
Với kích thước 2.500mm x 1.450mm x 1.150mm ( Dài x Rộng x Cao), Tera-V sở hữu khoang chở hàng rộng hàng đầu phân khúc, cùng với tải trọng được tối ưu 945kg giúp xe có thể di chuyển trong thành phố.
Thiết kế cửa hông và cửa sau tiện dụng
Tera-V có thiết kế cửa sau dạng 2 cánh mở sang hai bên. Thiết kế này giúp cho việc sử dụng xe nâng trong quá trình bốc dỡ hàng hoá được dễ dàng và nhanh chóng. Tera-V còn trang bị cửa lùa bên hông xe giúp tiết kiệm diện tích, phù hợp khi bốc dỡ hàng hoá trong không gian hẹp tại các đô thị lớn. Sàn xe bằng chất liệu nhôm dập vân thẩm mĩ và bền bỉ, giúp chống trượt hàng hoá hiệu quả
Thiết kế cửa hông và cửa sau tiện dụng
Tera-V có thiết kế cửa sau dạng 2 cánh mở sang hai bên. Thiết kế này giúp cho việc sử dụng xe nâng trong quá trình bốc dỡ hàng hoá được dễ dàng và nhanh chóng. Tera-V còn trang bị cửa lùa bên hông xe giúp tiết kiệm diện tích, phù hợp khi bốc dỡ hàng hoá trong không gian hẹp tại các đô thị lớn. Sàn xe bằng chất liệu nhôm dập vân thẩm mĩ và bền bỉ, giúp chống trượt hàng hoá hiệu quả.
Cửa sổ chỉnh điện
Tera-V được trang bị cơ cấu điều chỉnh nâng hạ/khoá cửa sổ bằng điện với tính năng "xuống cửa 1 chạm" hiện đại và an toàn.
Đèn chiếu sáng phía trước
Đèn pha dạng Halogen, có thấu kính Projector tăng khả năng quan sát cho người sử dụng.
Mặt Ga-lăng sang trọng
Mặt Ga-lăng hiện đại, sang trọng, được sơn đồng màu thân xe. Đây là điểm nhấn tinh tế giúp ngoại thất của Tera-V không khác gì một mẫu xe du lịch.