Xe tải Teraco – Giải pháp vận tải tối ưu cho người dùng Việt

Xe tải Teraco đã được công ty TNHH Daehan Motors chính thức trình diện tại Việt Nam vào ngày 26/04/2017 vừa qua với 3 dòng xe chính là TERA 190, TERA 230TERA 240.
 

Bối cảnh ra đời thương hiệu xe tải Teraco

 
Theo số liệu của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) năm 2016, doanh số bán xe tải toàn thị trường đạt hơn 84.000 xe các loại, tăng 22% so với 2015. Trong đó, số lượng xe tải nhẹ từ 5 tấn trở xuống chiếm đến 50%. Cùng với đó, khối lượng vận tải hàng hóa ngày càng tăng cùng quy định khắt khe về tải trọng đã góp phần làm cho nhu cầu về xe tải tăng cao. Đặc biệt, riêng phân khúc xe tải nhẹ sẽ duy trì mức tăng trưởng 20% trong những năm sắp tới.
 
Đây là mức tăng trưởng rất ấn tượng với các nhà sản xuất, bởi dung lượng thị trường còn rất lớn, đặc biệt là đối với phân khúc xe tải nhẹ khi nhờ ưu thế nhỏ gọn, dễ dàng lưu thông, xe tải nhẹ được coi là phương tiện vận tải thuận lợi, có nhiều ưu việt, với cước phí hợp lý.
 
Trên đây là một trong số những lý do mà Daehan Motors quyết định lựa chọn xe tải nhẹ giá rẻ là phân khúc tiên phong để gia nhập vào thị trường và quyết tâm sẽ trở thành đối tác đồng hành tin cậy của mọi đối tượng khách hàng.
 
Lễ họp báo ra mắt thương hiệu xe tải Teraco.
Lễ họp báo ra mắt thương hiệu xe tải Teraco
 

Các sản phẩm xe tải đầu tiên thuộc thương hiệu Teraco

 
Ngày 26/04/2017, Deahan Motors đã chính thức cho ra mắt 3 mẫu xe tải chất lượng cao mang thương hiệu Teraco sau hơn 1 năm nghiên cứu và phát triển, cụ thể là: TERA 190, TERA 230 và TERA 240 với tải trọng tương ứng là 1.9 tấn, 2.3 tấn và 2.4 tấn. Cùng với đó, để đáp ứng được những nhu cầu vận tải cấp thiết và phù hợp, Teraco cung cấp các loại thùng xe cơ bản gồm thùng lửng, thùng kínthùng mui bạt.
 
Xe tải TERA 190
Xe tải TERA 190
 
Xe tải TERA 230
Xe tải TERA 230
 
Xe tải TERA 240
Xe tải TERA 240
 

Chất lượng vượt trội và giá thành cạnh tranh

 
So với các đối thủ cùng phân khúc thì các sản phẩm xe tải Teraco được thiết kế đảm bảo chất lượng ổn định và phù hợp nhu cầu của người tiêu dùng. Điểm cộng đáng chú ý của dòng xe này đó chính là công suất mạnh mẽ, hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và rất dễ bảo dưỡng. Bên cạnh đó, xe còn được thiết kế khá bắt mắt, nội thất vô cùng sang trọng với hệ thống lái trợ lực, kính chỉnh điện, điều hòa theo xe, hệ thống radio tích hợp với USB, MP3 và chìa khóa thông minh điều khiển từ xa,… tạo cảm giác thoải mái cho bác tài trên mọi chặng đường.
 
Cùng với chất lượng vận hành, Daehan Motors đã nỗ lực hết mình để có thể mang đến các sản phẩm xe tải Teraco với mức giá cạnh tranh nhất. Do đó, mọi đối tượng như cá nhân, hộ gia đình, các công ty vừa và nhỏ có số vốn còn hạn chế … đều có thể sở hữu.
 
Bảng giá xe tải Teraco
 
Bảng giá xe tải Teraco
 
Thị trường xe tải nhẹ ngày nay đã trở nên sôi động và cạnh tranh hơn nhờ sự nhập cuộc đầy ấn tượng của thương hiệu xe tải Teraco thuộc Daehan Motors. Với khẩu hiệu: “Sức mạnh ưu Việt sau tay lái”, Daehan Motors mong muốn trở thành nhà cung cấp các dòng xe tải hàng đầu và là đối tác đồng hành tin cậy của mọi đối tượng khách hàng tại thị trường Việt Nam.