Tưng bừng khai trương Đại lý Teraco Việt Thăng Long – Chi nhánh Bắc Ninh

Để mở rộng thị trường cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách Hàng, Teraco Việt Thăng Long đã chính thức khai trương thêm Chi nhánh Bắc Ninh  tại địa chỉ KM số 8 quốc lộ 18, Phượng Mao, Quế Võ, TP. Bắc Ninh vào tháng 02 năm 2018. Đây là vị ví đắc địa kết nối giữa các khu vực Lạng Sơn, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương và Quảng Ninh rất thuận tiện cho khách hàng đến tham khảo và trải nghiệm các sản phẩm xe Teraco.

Teraco Việt Thăng Long – Chi nhánh Bắc Ninh là đại lý 3S với diện tích hơn 2000 m2 có đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, tận tâm cùng với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, trang thiết bị xưởng dịch vụ hiện đại và hệ thống cung cấp phụ tùng chính hãng sẽ đảm bảo mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

teraco_viet_thang_long_2

Bên cạnh đó, nhân dịp khai trương Teraco Việt Thăng Long CN Bắc Ninh lần này, chúng tôi còn tổ chức chương trình “Lái thử xe Teraco” từ ngày 01.02.2018 đến ngày 10.02.2018.

Quý khách đến tham dự chương trình sẽ được trải nghiệm các sản phẩm đa dạng của Teraco, được tư vấn miễn phí về việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện thực tế cũng như hỗ trợ tận tình về các thủ tục thanh toán.

Nội dung chương trình:

  • Đón tiếp khách hàng
  • Tư vấn và giới thiệu xe Tera190, Tera230, Tera240, Tera250
  • Lái thử và cảm nhận xe Teraco
  • Tặng quà lưu niệm

 Mọi hoạt động trên được Teraco Việt Thăng Long miễn phí 100%.

 Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: 0987 70 70 80 

Trân trọng cám ơn !