Trường Lộc Chính Thức Trở Thành Đại Lý 3s Ủy Quyền Của Daehan Motors

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, ngành công nghiệp giao thông vận tải chiếm giữ một vai trò rất quan trọng. Trường Lộc Auto với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ô tô đã vinh dự được lựa chọn trở thành Đại lý 3S ủy quyền chính thức của Daehan Motors.

Tham dự buổi lễ Khai trương Showroom Trường Lộc Auto có sự góp mặt của toàn thể Ban lãnh đạo,  và công nhân viên Công ty Cổ phần TM DV Ô Tô Trường Lộc, khách mời đại diện của nhà máy Deahan Motors, đối tác và khách hàng của Công ty.

TL1aw

Tập thể Trường Lộc Auto chụp hình cùng đại diện Daehan Motors trong lễ khai trương

Tại lễ Khai trương, Ông Hoàng Xuân Thanh – Chủ tịch Hội Đồng Thành viên Công ty đã phát biểu khai mạc, ông cam kết sẽ xây dựng công ty trở thành Đại Lý 3S Teraco tốt, đối tác tốt, xây dựng công ty như ngôi nhà thứ hai cho nhân viên và khiến cho nhân viên cảm thấy tự hào. Ông cũng không quên gởi lời cảm ơn chân thành đến Qúy đối tác, khách hàng đã đến tham gia, có những lời chúc tốt đẹp và gởi những đóa hoa tươi thắm đến chúc mừng sự kiện Khai trương và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được ngày càng nhiều sự đồng hành, ủng hộ của Qúy đối tác, khách hàng trong thời gian tới.

Trong lời phát biểu của mình, Ông Nguyễn Hải Trung - Chủ tịch Công ty TNHH Daehan Motors bày tỏ sự vui mừng đón nhận thêm một Đại Lý 3S của Daehan Motors, ông tin tưởng Đại Lý Trường Lộc sẽ hợp tác tốt với Daehan Motors, phát huy được sức mạnh của mình để cùng phát triển mạnh mẽ, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ ưu việt cho thị trường

2

Ông Hoàng Xuân Thanh – Chủ Tịch Hội Đồng Thành Viên Công ty CP TM DV Ô Tô Trừng Lộc phát biểu trong buổi lễ

3p

Ông Nguyễn Hải Trung - Chủ tịch Công ty TNHH Daehan Motors phát biểu trong buổi lễ

4p

Đại diện Daehan Motors trao chứng nhận Đại lý 3S cho Trường Lộc Auto

TL5p

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BLĐ của Trường Lộc Auto cùng BLĐ của Daehan Motors cắt băng khánh thành         

6p

        BLĐ của Trường Lộc Auto cùng BLĐ của Daehan Motors khai tiệc

Đi vào hoạt động từ đầu năm 2018, Trường Lộc Auto là Đại lý 3S chính thức của Daehan Motors, chuyên cung cấp dòng xe tải nhẹ thương hiệu Teraco, cùng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế phụ tùng chuyên nghiệp tại tỉnh Bình Dương

Với diện tích showroom khoảng 2.000 m2 nằm trên trục đường giao thông chính Quốc Lộ 13, cách TP HCM chỉ có 2 km, với đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng và kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và phụ tùng chính hãng, Trường Lộc Auto chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và  dịch vụ hoàn hảo nhất. 

Nhân dịp khai trương, Trường Lộc Auto cũng gởi tới khách hàng một số chương trình hỗ trợ mua hàng trong tháng 7 và tháng 8 2018 hỗ trợ lãi suất ngân hàng, miễn phí trước bạ với các dòng xe Teraco chuẩn khí thải Euro 4.

Hãy liên lạc với Trường Lộc Auto

Địa chỉ: Số 37/6 Quốc lộ 13, Khu phố Tây, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0938468539

Email: truongloc_kinhdoanh@daehan.vn