Trải Nghiệm Xe Teraco Cùng Kinh Bắc

Chào đón năm 2018 với niềm tin “Đại thắng mùa xuân 2018”, Teraco Kinh Bắc tổ chức sự kiện lái thử tại lễ hội mùa xuân - Thanh Oai Hà Tây. Bà con đi lễ hội có cơ hội được trải nghiệm lái khó quên cùng thương hiệu xe tải lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Trong không khí mùa Xuân, Ban Giám Đốc Cty Kinh Bắc, phòng kinh doanh, phòng dịch vụ đã chuẩn bị xe, biển hiệu một cách cẩn thận và chu đáo để bà còn Xã Thanh Oai- Hà Tây- Hà Nội được trải nghiệm các dòng xe của Teraco một cách hoàn hảo nhất.

Công tác chuẩn bị xuất phát từ Cty Kinh Bắc:

1_4

Một số hình ảnh tại Thanh Oai- Hà Tây với đội ngũ chuyên nghiệp cùng các hoạt động truyền thông được thông báo rộng rãi đến khách hàng!

2_3

Khách hàng trải nghiệm và lái xe để cảm nhận T240 và T250 trong niềm vui và nhận quà từ các nhân viên kinh doanh thân thiện trao tặng!

3_3

4

Kết thúc 2 ngày lái thử và trải nghiệm, các khách hàng đều vui vẻ và nhận xét rất tốt về dòng xe T240 và T250, với nhận xét đầu tiên là xe chạy khỏe, khoang lái cao rộng rãi và đặc biệt có điều hòa cùng với nội thất trang bị kèm theo rất hiện đại và phù hợp cho các lái xe!

Công ty Cổ phần Ô tô Kinh Bắc chúc tất cả các khách hàng một mùa xuân ấp áp và thành công rực rõ. Chúc các bác tài lái xe an toàn và hạnh phúc trên mọi nẻo đường!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ KINH BẮC

Km số 8- Đường Võ Kiệt- Thị trấn Quang Minh- Mê Linh- Hà Nội

Web: daehankinhbac.vn- hotline: 0902 260 028