Teraco Việt Thăng Long tổ chức thành công sự kiện trưng bày và lái thử xe Teraco tại Hà Nội

Tiếp nối thành công từ những sự kiện trước, vào ngày 25, 26/11/2017, Teraco Việt Thăng Long đã tổ chức sự kiện lái thử xe di động tại Hà Nội nhằm mở rộng thêm cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm xe tải Teraco cho khách hàng tại các huyện địa phương lân cận.
Sự kiện diễn ra tại showroom đại lý Việt Thăng Long: Lô 3, KCN Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội với 4 loại xe lái thử: Tera 190, Tera 230, Tera 240, Tera 250.

vtl_-_hinh_1              

Trong hai ngày thực hiện, nhờ vào sự nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên, sự kiện đã thu hút được số lượng lớn khách hàng tham gia cùng với nhiều ý kiến phản hồi tích cực về chất lượng xe cũng như dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng của Teraco Việt Thăng Long. Sau đây là một số hình ảnh trong sự kiện:

vtl_-_hinh_2

vtl_-_hinh_3

vtl_-_hinh_4

vtl_-_hinh_5

Sự kiện khép lại thành công tốt đẹp với rất nhiều phần quà được trao đến khách hàng đã một lần nữa khẳng định tiềm năng rất lớn của thương hiệu Teraco trên thị trường Việt Nam nói chung và thị trường Miền Bắc nói riêng. 

vtl_-_hinh_6

vtl_-_hinh_7

vtl_-_hinh_8

Khách hàng tại khu vực miền Bắc khi có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm, xin vui lòng đăng ký thông tin với các chuyên viên tư vấn trực tiếp của Teraco Việt Thăng Long qua số Hotline: 0988.233.592
Teraco Việt Thăng Long chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường. Xin kính chúc quý khách nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!