Teraco Nam Hàn Tổ Chức Sự Kiện Lái Thử Xe Tại Quảng Ngãi

Vào ngày 24 & 25 tháng 3, Teraco Nam Hàn đã phối hợp cùng với Công ty TNHH Daehan Motors tổ chức thành công sự kiện “Lái thử xe Teraco” tai Quán Café Họa Mi - Thạch Trụ, Mộ Đức, Quảng Ngãi.

Với mục đích tạo nhiều cơ hội cho khách hàng tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm xe tải nhẹ Tera 190, Tera 240 và Tera 250 cho khách hàng trên địa bàn huyện Mộ Đức và Đức Phổ, sự kiện đã thu hút được số lượng lớn khách hàng tham gia cùng với nhiều ý kiến phản hồi tích cực về chất lượng xe cũng như chính sách bảo hành, bảo dưỡng của Teraco Nam Hàn. Sau đây là một số hình ảnh trong sự kiện:

Đội ngũ nhân viên Teraco Nam Hàn hân hoan chào đón Quý khách hàng tới tham dự sự kiện.

4_3

Một số hình ảnh của sự kiện:

5_36_3

9_37_3

8_3

Nhân viên Teraco Nam Hàn mời khách tại quán Cà phê lái thử.

10_3

Nhân viên Teraco Nam Hàn hướng dẫn khách về thông số kỹ thuật xe, cách vận hành xe tối ưu và những cách khắc phục sự cố thường gặp trước khi lái thử xe trên đường.

11_212_2 

Teraco Nam Hàn trao tặng quà lưu niệm cho khách tham gia lái thử xe.

13_214_215_2

Tại sự kiện 3 sản phẩm xe tải Teraco là Tera 190, Tera 240 và Tera 250 được đánh giá cao về thiết kế mẫu mã cabin đẹp, sắc nét, hiện đại; Động cơ mạnh mẽ, máy nổ êm, dễ chịu; Giá thành phù hợp; thùng theo xe rộng rãi, đẹp và chắc chắn.

Khách hàng tại khu vực Quảng Ngãi, Bình Định, Quảng Nam, Phú Yên, Kon Tum, Gia Lai có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm xe tải Teraco, xin vui lòng đăng ký thông tin với các chuyên viên tư vấn của Teraco Nam Hàn qua số Hotline: 0916.334.308

Kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!