Chào mừng chiếc xe Teraco đầu tiên được bán ra thị trường

Sáng ngày 20/05/2017 vừa qua, Công ty TNHH Daehan Motors đã tổ chức buổi lễ “Chào mừng chiếc xe Teraco đầu tiên được bán ra thị trường” tại nhà máy, tọa lạc ở KCN Cơ khí ô tô TP.HCM nhằm đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của Công ty. Buổi lễ diễn ra với sự hiện diện của ban lãnh đạo cùng với toàn thể cán bộ công nhân viên của Daehan Motors trong không khí phấn khởi, hào hứng chào mừng thành quả đầu tiên của cả tập thể.

_MG_2008_2

_MG_2010_1

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, Ông Nguyễn Hải Trung – Chủ tịch Daehan Motors đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ quản lý, công nhân viên, đồng thời chia sẻ mong muốn đưa thương hiệu Teraco nhanh chóng giành được thị phần tại thị trường Việt Nam: “Sau thành công của sự kiện ra mắt thương hiệu Teraco cũng như triển khai hệ thống Đại lý ủy quyền trên toàn quốc, Daehan Motors đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng từ phía các Đại lý phân phối. Đây là một khởi đầu hết sức tích cực và tôi mong muốn tất cả các bộ phận sẽ gắn kết, phối hợp với nhau thật chặt chẽ, nghiêm túc để nâng cao năng lực sản xuất; chất lượng sản phẩm; phát triển hệ thống Đại lý, doanh số; đẩy mạnh công tác truyền thông và dịch vụ sau bán hàng”.

_MG_2011_1_MG_2020_1

Tiếp theo đó, ông Nguyễn Thành Vũ – Trưởng bộ phận Sản xuất đã có đôi lời phát biểu và thể hiện quyết tâm của đội ngũ sản xuất sẽ phấn đấu không ngừng để mang đến sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.

_MG_2029_1

 

Ông Bùi Văn Bé Sáu – Giám đốc kinh doanh xe Thương Mại và ông Trần Thanh Phe – Trưởng bộ phận Hậu Mãi cũng đã có những chia sẻ về định hướng, chiến lược bán hàng, chăm sóc sau bán hàng, đồng thời cam kết sẽ cùng nhau phối hợp chặt chẽ để chiếm giữ thị phần và phát triển thương hiệu Teraco rộng khắp cả nước.

 

_MG_2048_2

_MG_2078_1

Khoảnh khắc chiếc xe Tera230 xuất xưởng trong không khí phấn khởi của tập thể Daehan Motors.

_MG_2088_1

_MG_2090_1

_MG_2096_1

_MG_2113_1

_MG_2123_1

_MG_2126_1

Buổi lễ “Chào mừng chiếc xe Teraco đầu tiên được bán ra thị trường” đã khép lại nhưng sự nỗ lực, quyết tâm và đồng lòng cam kết cùng phát triển của toàn thể cán bộ quản lý, công nhân viên sẽ luôn tiếp tục để thực hiện nhiệm vụ đưa thương hiệu Teraco phát triển vươn xa.